Trang chủTin tứcMissied ball - Hụt bóng

Missied ball – Hụt bóng

Author

Date

Category

Thế nào là hụt bóng

Missed ball – hụt bóng là tình huống cho dù đồng đội chuyền rất chuẩn nhưng cầu thủ nhận đường chuyền lại không thể chạm vào bóng được.

Trong bóng đá ngày nay, mặc dù được đào tạo ngày càng bài bản và chuyên nghiệp nhưng những tình huống cầu thủ đỡ hụt bóng vẫn thường diễn ra một cách hài hước. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng có lúc trở thành trò cười cho khán giả.

Có thể trong bóng đá hiện đại, áp lực đến từ nhiều phía ngày càng lớn, phương tiện truyền thông có mặt ở khắp nơi. Thế nên, cũng không thể trách họ được.

Tình huống đỡ bóng hài hước:

  • Tình huống của thủ môn Juan Serrano khoác áo CLB Alianza Petrolera trong trận đấu với Bucaramanga. Ngay ở phút thứ 3, từ đường chuyền về của hậu vệ đội nhà, Juan Serrano đã đưa chân ra đỡ nhưng bị hụt. Mặc dù anh đã cố gắng chạy về sửa sai bằng cách phá bóng lên nhưng anh đã hụt bóng lần thứ hai. Ngay sau đó chàng tiền đạo Brayan Fernandez 29 tuổi (Bucaramanga) ngay lập tức đã ập tận dụng cơ hội mở tỉ số cho đội mình.

Ngay lập tức, tình huống “vụng về hài hước” của thủ môn Juan Serrano đã được truyền thông đưa tin, đăng tải trên khắp mọi nơi và được ví như là “bàn thua ngớ ngẩn nhất năm”

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments