Trang chủTin tứcRonaldo dưỡng già

Ronaldo dưỡng già

Author

Date

Category

Ronaldo dưỡng già với mức lương cao nhất thế giới và đến với đất nước Saudi Arabia và theo Marca đã nói Ronaldo sẽ thi đấu cho CLB Al-Nassr sau khi World Cup 2022 khép lại và Ronaldo sẽ đầu quân vào CLB kể từ tháng 1 năm 2023 bản hợp đồng sẽ có hiệu lực trong 2 mùa giải và nhận mức lương đến 200 triệu euro mỗi mùa, lúc đầu chỉ có 100 triệu euro nhưng đã tăng lên do cam kết quảng bá giải VDQG Saudi Arabia và các hợp đồng quảng cáo tài trợ khác. Người có thu nhập cao nhất thế giới là Kylian Mbappe với 123 triệu euro.

      Nguyện vọng ban đầu thì là vẫn thi đấu Châu Âu Nhưng do không ai chiêu mộ bởi mức lương cao mà muốn ở lại anh phải giảm bớt nên anh cảm thấy không đúng mong muốn của mình. Trong phỏng vấn với MC Piers Morgan anh tiết lộ anh từ chối bản hợp đồng với giá 336 triệu USD hồi mùa hè và bản thân Bộ trưởng thể thao Saudi Arabia tuyên bố muốn Ronaldo chơi bóng giành chức vô địch và cũng mong mua lại Liverpool và Man Utd vì 2 CLB này đang tìm nhà đầu tư.

      Còn về phía CLB thì rất thành công khi 9 lần đạt vô địch năm 2019 và họ được dẫn dắt bởi cựu HLV AS Roma Rudi Garcia, không chỉ thế còn có 2 cầu thủ thi đấu nhiều ở Châu Âu là David Ospina và Luiz Gustavo. Họ muốn CR7 để cạnh tranh với Al Hilal đại kình địch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Recent posts

Recent comments